โปรโมชั่น Superslot

Superslot 168 ได้จัดทำโปรโมชั่น สุดพิเศษ เพื่อมอบให้กับ คุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน ที่สนใจ อยากจะลองสมัคร และ ทดลองเล่น กับเว็บของเรา โดยโปรโมชั่น สุดพิเศษ ที่เราจัดขึ้นนี้ มีมากมาย หลากหลายรูปแบบ ให้คุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ประจำวัน ที่เราจะจัดขึ้นใหม่ ในทุก ๆ วัน หรือ จะเป็นโปรโมชั่น ฟรีเครดิต โบนัสแตกง่าย ฟรี 100 % คุณลูกค้า สามารถสอบถาม โปรโมชั่นเหล่านี้ กับพนักงาน ของเว็บเรา ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เราจะมีพนักงาน คอยตอบคำถาม เกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่คุณลูกค้าสนใจ อาทิเช่น Superslot เครดิตฟรี 50 รับอย่างไร หรือ Superslot ทดลองเล่น หรือ คำถามอื่น ๆ อีกมากมาย เราพร้อมจะเสิร์ฟ โปรโมชั่น ที่เหมาะสม กับคุณลูกค้า ให้มากที่สุด อย่างแน่นอน มาร่วมเป็น นักล่าฝัน ที่จะทำให้ ฝันไปจริง ไปด้วยกัน สามารถสมัครได้แล้ว ที่ Superslot 1688

Promotion นาทีทอง

โปรโมชั่นนาทีทอง สำหรับสามาชิกที่ทำรายการฝากช่วงนั้น ๆ โดยรายละเอียดโปรโมชั่น เป็นดังนี้ ลูกค้าที่สมัครใหม่ที่เลือกโปรโมชั่นนี้ จะมีเงื่อนไขในการฝากขั้นต่ำ 20 บาท และรับโบนัส ทันที 100 บาท โดยลูกค้าสามารถเลือกรับ ได้แค่โปรโมชั่นใด โปรโมชั่นหนึ่งเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Line : @superlot1688

Promotion ฝากแรกของวัน

 โปรโมชั่นสมาชิกใหม่ฝาก 100 รับไปเลยทันที 150 บาท หรือจะเป็นโปรโมชั่น Superslot โบนัส 100 โดยเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าเท่านั้น โดยให้สูงสุด 1000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่า มีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 10 บาท สามารถถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ เพียงทำเทิร์นโอเวอร์ 2 เท่า จากยอดโบนัส + กับยอดฝาก และคูณจำนวนเทิร์นโอเวอร์ ถึงจะสามารถแจ้งถอนได้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้มีทุกวัน ทุกฝากแรก ของลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้แล้วที่ Superslot

Promotion งบไม่ถึงร้อย

 โปรโมชั่นสมาชิกใหม่ฝาก 30 รับไปเลยทันที 100 บาท หรือจะเป็นโปรโมชั่น Superslot โบนัส 100  และ เป็นโปรโมชั่นรูปแบบ สมัครสมาชิกใหม่ หรือจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่า โดยมีเงื่อนไขว่า มีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 30 บาท สามารถถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ เพียงทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่า จากยอดโบนัส + กับยอดฝาก และคูณจำนวนเทิร์นโอเวอร์ ถึงจะสามารถแจ้งถอนได้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้มีทุกวัน ทุกฝากแรก ของลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้แล้วที่ Superslot 168

Promotion ทะลุ 100 %

 โปรโมชั่นสมาชิกใหม่ฝาก 100 รับไปเลยทันที 100 บาท รวมเป็น 200 บาททันที หรือจะเป็นโปรโมชั่น Superslot โบนัส 100 โดยเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าเท่านั้น โดยให้สูงสุด 1000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่า มีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 10 บาท สามารถถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ เพียงทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่า จากยอดโบนัส + กับยอดฝาก และคูณจำนวนเทิร์นโอเวอร์ ถึงจะสามารถแจ้งถอนได้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้มีทุกวัน ทุกฝากแรก ของลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้แล้วที่ Superslot ทางเข้า

Promotion ทุนน้อยก็เฟี้ยว

 โปรโมชั่นสมาชิกเก่า ฝากแรกของวัน รับเพิ่มไปเลยทันที 10 % หรือจะเป็นโปรโมชั่น Superslot โบนัส 100 โดยเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าเท่านั้น โดยให้สูงสุด 1000 บาท โดยมีเงื่อนไขว่า มีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 10 บาท สามารถถอนได้ไม่มีขั้นต่ำ เพียงทำเทิร์นโอเวอร์ 2 เท่า จากยอดโบนัส + กับยอดฝาก และคูณจำนวนเทิร์นโอเวอร์ ถึงจะสามารถแจ้งถอนได้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้มีทุกวัน ทุกฝากแรก ของลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้แล้วที่ Superslot   168